Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức tỉnh Tuyên Quang
Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021 - 14:19

Chiều 30-11, tại trường Đại học Tân Trào, Ban chỉ đạo tuyển dụng công chức, viên chức của tỉnh tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức tỉnh Tuyên Quang.

   Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Ma Thế Hồng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tuyển dụng công chức, viên chức của tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức khối Đảng, đoàn thể; Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tuyển dụng công chức, viên chức của tỉnh. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo và thành viên các hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức của tỉnh.
Đây là kỳ thi tuyển dụng được tổ chức theo quy định mới. Thí sinh trải qua 2 vòng thi. Vòng 1 thi trắc nghiệm trên máy tính với phần thi kiến thức chung và ngoại ngữ, nhằm đánh giá năng lực nền tảng của thí sinh. Sau khi có kết quả thi vòng 1, thí sinh đủ điều kiện sẽ thi tiếp vòng 2 (dự kiến trong tháng 12) về chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành nhằm đánh giá năng lực chuyên môn về ngành, lĩnh vực tuyển dụng và kỹ năng thực thi công vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm.
    Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tuyển dụng công chức, viên chức của tỉnh nhấn mạnh, kỳ thi này là khâu quan trọng để tìm ra những nhân tố phù hợp nhất, hội đủ trình độ, năng lực chuyên môn, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu của từng vị trí việc làm, nhất là nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan chức năng trong tình hình mới. Thông qua kỳ thi, cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh tuyển dụng được người có trình độ, năng lực phù hợp vào làm viên chức thuộc cơ quan, đơn vị của mình.
    Để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chất lượng, an toàn, đạt hiệu quả cao, đồng chí yêu cầu thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban coi thi và các bộ phận liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, phối hợp chặt chẽ trong quá trình tổ chức thi, bảo đảm tính khách quan, minh bạch, công khai. Đồng chí cũng đề nghị tất cả thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi, phấn đấu thể hiện cao nhất năng lực của mình để hoàn thành tốt nhất các phần thi. Đồng thời yêu cầu các thành viên, hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, các bộ phận giúp việc Hội đồng tuyển dụng thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. 

 

                                                    Theo báo TQĐT


Tổng số: 1143 | Trang: 1 trên tổng số 115 trang  


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: